เหตุใดคุณจึงควรเปลี่ยนบริษัทของคุณให้เป็นสำนักงานเสมือน?

วิกฤตการการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อทุกบริษัทในโลก และเป็นการยากที่จะหวนคืนสู่ยุครุ่งเรืองเหล่านั้นในเร็วๆ นี้ ธุรกิจจำนวนมากมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่คงที่ซึ่งยากต่อการรับรู้ของรายได้ ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งคือการเช่าพื้นที่สำนักงาน

 นี่คือช่วงเวลาที่เจ้าของธุรกิจทุกคนพยายามลดต้นทุนในทุกวิถีทาง และหลายคนตัดสินใจเปลี่ยนจากสำนักงานปกติไปเป็นพื้นที่เสมือนหรือ Co-walking space เมื่อเวลาผ่านไป เจ้าของธุรกิจจำนวนมากได้ค้นพบประโยชน์ของสำนักงานเสมือน และสำนักงานเสมือนเป็นสถานที่ทำงานแห่งอนาคต

สำนักงานเสมือนมีราคาไม่แพงและมาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่บริษัทของคุณต้องการ เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากดำเนินธุรกิจจากที่บ้าน แต่ธุรกิจของพวกเขาต้องการที่อยู่บริษัทในที่ที่โดดเด่น สำนักงานเสมือนทำหน้าที่นี้สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางจำนวนมาก

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือของตนเป็นหมายเลขของบริษัท ซึ่งไม่รองรับบริการทางธุรกิจจำนวนมาก ในทางกลับกัน สำนักงานเสมือนจะให้หมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานแก่คุณ ซึ่งรวมถึงข้อความเสียงและการโอนสาย

ผู้ประกอบการธุรกิจจำนวนมากมีธุรกิจในหลายที่หรือหลายประเทศ แต่ไม่สามารถเปิดสำนักงานในแต่ละสถานที่ได้เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้น นี่คือจุดเริ่มต้นของสำนักงานเสมือน ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับเจ้าของธุรกิจจำนวนมาก

สำนักงานเสมือนให้พนักงานต้อนรับที่มีความสามารถเพื่อจัดการกับลูกค้าในนามของคุณ ซึ่งส่งผลดีต่อชื่อเสียงของแบรนด์ของคุณ

บริการที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณในสำนักงานเสมือน ได้แก่ พนักงานต้อนรับ ห้องประชุม คาเฟ่ สตูดิโอ การบัญชี และความช่วยเหลือด้านกฎหมาย

ยูเนี่ยนสเปซเป็นผู้ให้บริการสำนักงานเสมือนที่มีชื่อเสียงซึ่งมีที่ตั้งในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ รวมทั้งมีแผนการเปิดสำหรับอีกหลายแห่งในอนาคต

ที่ Union Space เราใส่ใจธุรกิจของคุณอย่างจริงใจและมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการของคุณ เรามีสำนักงานเสมือน พื้นที่ทำงานร่วมกัน และบริการจัดตั้งบริษัท รวมถึงการบัญชีและการสนับสนุนทางกฎหมายที่ครอบคลุม คุณจึงมีสมาธิกับสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณ เราพยายามช่วยเหลือชุมชนของเราด้วยการให้บริการอย่างมืออาชีพด้วยต้นทุนที่ต่ำ

คิดใหม่!! เปลี่ยนมาใช้ยูเนี่ยนสเปซวันนี้

 มาเติบโตไปด้วยกัน!